Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ tại OneBay.Vn

Hiện tại việc đi du lịch, công tác bằng máy bay đang là lựa chọn hàng đầu. Với những vụ tai nạn thảm khốc trên những chuyến xe đường dài đang làm cho bạn lo sợ, vì sự an toàn của bản thân và gia đình, bạn cũng muốn dành cho mình những chuyến đi bằng máy bay, nhưng chi phí đi máy bay với bạn đang là một vấn đề. Đừng quá lo lắng, đến với OneBay chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ về cho mình.

Làm sao để săn được vé máy bay giá rẻ?

Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn tìm được những chiếc vé máy bay giá rẻ để thực hiện chuyến đi hoàn hảo nhất nhé.

Cách săn vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Việt Nam | san ve may bay gia re

Cách săn vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Việt Nam

Hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ các thiết bị sau:

1. Một chiếc laptop và đường truyền mạng tốt

Tại sao tôi lại nói vậy?

Bởi nếu bạn muốn săn được vé máy bay giá rẻ bạn phải nhanh tay và hầu như là sẵn sàng online bất cứ lúc nào. Vì vậy một chiếc laptop là không thể thiếu cho chiến dịch săn vé của bạn. Ngoài ra, vào những giờ có vé giá rẻ thì có rất nhiều người ào ạt vào đặt vé nên thường xảy ra tình trạng nghẽn mạng, để xác suất thành công của bạn cao hơn người khác bạn cũng cần cho mình đường truyền mạng tốt nhé.

2. Làm sao để biết được hãng đang bán vé máy bay giá rẻ?

Đúng vậy, muốn săn vé máy bay giá rẻ thì bạn cần phải biết khi nào hãng tung giá rẻ để vào đặt mua. Muốn biết được điều đó bạn cần đăng ký thành viên tại web của hãng máy bay mà bạn muốn mua và khi có thông tin khuyến mãi bạn sẽ nhận được thông tin một cách nhanh chóng qua email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Hãy nhanh tay vào web của các hãng sớm hơn khoảng thời gian tung vé khuyến mãi khoảng 15 phút nhé. Vì các hãng thường tung vé sớm hơn thời gian thông báo, nên để săn vé máy bay giá rẻ nhất bạn cần nhanh tay truy cập vào sớm hơn đổi thủ của mình đấy.

3. Điều không thể thiếu để săn vé máy bay giá rẻ là thẻ ngân hàng

Khi bạn hoàn thành các thủ tục đặt mua vé máy bay giá rẻ, thì khoản cuối cùng sẽ là thanh toán, do vé máy bay mà bạn kiếm được là vé máy bay giá rẻ nên hình thức thanh toán thường là phải thanh toán ngay bằng thẻ ngân hang. Trường hợp bạn không có cho mình thẻ ngân hàng hay thẻ ngân hàng của bạn không còn tiền thì bạn có thể back lại bước trước khi thanh toán và vào thanh toán lần 2. Lúc này chi phí thuế của bạn sẽ bị tăng gấp đôi và bạn sẽ có 24h để hoàn tất thanh toán của mình. Nhưng để việc săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất của bạn được thành công và không gặp phải những trường hợp trớ trêu. Tôi khuyên bạn nên chuẩn bị cho mình thẻ ngân hàng có tiền trước khi bắt đầu hành trình săn vé.

Săn vé máy bay khuyễn mãi giá rẻ đi du lịch nước ngoài | san ve may bay gia re

Săn vé máy bay khuyễn mãi giá rẻ đi du lịch nước ngoài

4. Lên kế hoạch săn vé rẻ

Một điều cuối cùng tôi muốn nhắc nhở bạn, nếu đã quyết định săn được vé giá rẻ thì bạn cần lập trước kế hoạch cho mình đi đâu, đi vào thời điểm nào trước khoảng 2 tháng để có những lựa chọn phù hợp và đặc biệt săn vé máy bay giảm giá giá rẻ nhưng không phải là giá vé nào quá rẻ mới đặt mua nhé. Khi bạn thấy giá vé phù hợp với túi tiền thì hãy đặt ngay cho mình khẻo lại bỏ lỡ cơ hội đấy. mình cho bạn một ví dụ: đợt vừa rồi Vietjet có đưa ra khuyến mãi giá vé chỉ từ 9k. Tuy nhiên không phải tất cả các vé khuyến mãi đều là 9k, mà nó có thể là 99k, 69k…Giá từ 9k nghĩa là nó bắt đầu từ 9k thôi, có nhiều người đã săn được giá rẻ 99k nhưng không biết chớp lấy cơ hội, đòi chờ 9k cuối cùng mất cả chì lẫn chài lại phải đặt giá đắt hơn 99k đấy.

Hi vọng cách săn vé máy bay giá rẻ mình chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm cho mình được những chuyến bay phù hợp với túi tiền và có những kỳ nghỉ tuyệt vời bên người than.

Cam Kết Cung Cấp Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Tìm vé máy bay giá rẻ


(>12 tuổi)
(2 - 12 tuổi)
(< 2 tuổi)

OneBay luôn cam kết giá vé máy bay rẻ nhất