Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Côn Đảo

Tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

Cùng OneBay.Vn tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo và bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu về mảnh đất chịu bao đau thương trong thời kỳ chiến tranh, đến với di tích lịch sử những năm tháng hào hùng của dân tộc và cảm nhận một vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ của nơi đây. Côn Đảo còn được biết đến là điểm đến lý tưởng cho nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên.

Đặt Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo | dat ve may bay gia re di con dao

Săn vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ khám phá Côn Đảo năng động

Các chuyến bay đến Côn Đảo

Sân bay Côn sơn sẽ là địa điểm đón chào bạn đến với Côn Đảo. Hiện chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chuyến bay đến Côn Đảo với duy nhất một chặng bay TP Hồ Chí Minh – Côn Đảo và ngược lại. Trung bình mỗi ngày có 4 chuyến bay cho chặng bay TP HCM – Côn Đảo; chuyến bay xuất phát vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp với hành trình của mình. Tuy nhiên việc đặt được đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ lại là một khó khăn, muốn đặt được giá rẻ bạn cần sắp xếp cho mình thời gian hợp lý và đặt vé máy bay sớm để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Vé máy bay khứ hồi đi Côn Đảo giá rẻ | ve may bay khu hoi di con dao gia re

Mua vé máy bay khứ hồi đi Côn Đảo giá rẻ tại OneBay.Vn

Nên đặt vé máy bay đi Côn Đảo vào thời điểm nào

Vì không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để rảnh rỗi và cũng không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng mua được vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình đúng thời điểm để đến Côn Đảo và khám phá vẻ đẹp nơi đây nhé.

Bạn nên tìm cho mình vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo tháng 3 hoặc tháng 8, để tận hưởng hết được vẻ đẹp ở Côn Đảo, vì đây là thời gian mà tiết trời ở Côn Đảo mát dịu với mặt biển phẳng lặng rất phù hợp cho bạn tham quan trên biển hay lặn ngắm san hô và khám phá đảo hoang.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo | san ve may bay gia re di con dao

Săn vé máy bay giá rẻ thưởng thức Ẩm thực Côn Đảo

Đi đâu chơi gì Côn Đảo

Để vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo của bạn có ý nghĩa và tránh lãng phí thời gian, dưới đây Onbay.vn sẽ đưa ra cho bạn những điểm đến tuyệt vời ở Côn Đảo mà bạn không thể bỏ qua.

Quá khứ hào hùng của Côn Đảo luôn khiến nhiều du khách ngỡ ngàng và lặng mình trước nổi đau do chiến tranh để lại. Đến với Côn Đảo nơi đầu tiên bạn không thể bỏ qua là nhà tù Côn Đảo, nơi giam giữ biết bao những anh hùng yêu nước thời chiến tranh nó được ví như “địa ngục của trần gian”. Ngoài nhà tù Côn Đảo thì khu biệt lập Chuồng Cọp cũng là nơi lưu giữ vô số những hình ảnh tra tấn man rợ do thực dân mang đến.

Không chỉ lưu giữ những địa danh ghi dấu nỗi đau chiến tranh, Côn Đảo còn là một khu du lịch có nhiều danh lăng thắng cảnh tuyệt đẹp, cảnh núi non hùng vĩ và vẻ đẹp hoang sơ của biển như: Đầm Trâu, Lò Vôi, Suối Ớt, Hòn Bà… Để cảm nhận được hết vẻ đẹp nơi đây bạn nên tìm cho mình cặp vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo khứ hồi trong ít nhất 3 ngày nhé.

Giờ thì hãy sẵn sàng đặt vé máy bay đến Côn Đảo và khám phá đi nào.

Cam Kết Cung Cấp Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Tìm vé máy bay giá rẻ


(>12 tuổi)
(2 - 12 tuổi)
(< 2 tuổi)

OneBay luôn cam kết giá vé máy bay rẻ nhất