Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Thụy Sỹ

Đặt mua vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ

Đặt vé máy bay giá rẻ đến với Thụy Sĩ, đến với đất nước có 7 kỳ quan thiên nhiên được UNESCO công nhận sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho chuyến du ngoạn của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy cùng OneBay.Vn tìm cho mình vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sỹ và lên đường thôi nào.

Đặt Vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sỹ | dat ve may bay gia re di thuy sy

Săn vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ khám phá Thụy Sỹ về đêm

Khám phá Thụy Sỹ

Sau khi tham quan hết 7 kỳ quan trên nếu vẫn còn thời gian bạn có thể đến với thành phố cổ Bern, một trong những di sản thế giới được UNECO công nhận hay đến với thị trấn Engelberg là “thiên đường với ngọn núi 4 mùa tuyết phủ”…Bạn có thể đặt vé máy bay khứ hồi đi Thụy Sỹ giá rẻ trước nhé!!!

Vé máy bay khứ hồi đi Thụy Sỹ giá rẻ | ve may bay khu hoi di thuy sy gia re

Mua vé máy bay khứ hồi đi Thụy Sỹ giá rẻ tại OneBay.Vn

Điểm du lịch ở Thụy Sỹ

Đã đến với đất nước Thụy Sĩ bạn không thể bỏ qua cho mình 7 kỳ quan thiên nhiên được công nhận:
- Hồ Lucerne
- Hai ngọn ngúi Jungfrau và Eiger trên dãy Alps
- Hồ núi Oeschinesnsee
- Thác Rhine Falls
- Rừng hoang dã Aletsch
- Rừng hoang dã Matterhorn.

Sau khi tham quan hết 7 kỳ quan trên nếu vẫn còn thời gian bạn có thể đến với thành phố cổ Bern, một trong những di sản thế giới được UNECO công nhận hay đến với thị trấn Engelberg là “thiên đường với ngọn núi 4 mùa tuyết phủ”…Bạn có thể đặt Vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ bất cứ mùa nào phù hợp với thời gian rảnh rỗi của bạn, bởi mỗi mùa ở Thụy Sĩ lại có những nét đẹp độc đáo riêng.

Hãy biết tận dụng cặp vé máy bay đi Thụy Sỹ khứ hồi giá rẻ để tận hưởng hết vẻ đẹp lộng lẫy của quốc gia này.

Ẩm thực phong phú ở Thụy Sỹ

Ẩm thực của Thụy Sỹ là sự hòa trộn của văn hóa như Pháp, Đức, Ý. Song món ăn của Thụy Sĩ vẫn mang một đặc thù riêng. Một số món ăn nổi bật của Thụy Sĩ : pho mát, socola, mỳ ống, bánh khoai tây, súp lúa mạch…

Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được tấm vé máy bay khuyễn mãi giá rẻ nhất đi Thụy Sỹ để có cho mình được một kỹ nghỉ thật ý nghĩa nhé.

Săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Thụy Sỹ | san ve may bay khuyen mai gia re di thuy sy

Săn vé máy bay giá rẻ thưởng thức Ẩm thực Thụy Sỹ

Các hãng hàng không và chặng bay đến Thụy Sỹ

Hiện nay có 11 sân bay đang hoạt động ở Thụy Sĩ, trong đó có 5 sân bay chính là: Sân bay Geneve-Cointrin, sân bay Belp, sân bay Zurich, sân bay Lugano và sân bay Alternhein.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế phục vụ chặng bay từ Việt Nam đi Thụy Sĩ là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Để có được vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sỹ cũng không phải là đơn giản. Muốn có được vé giá rẻ bạn cần phải sắp xếp lịch trình cho mình hợp lý và đặp vé máy bay sớm trước ngày đi.

Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Thai Airways, China Southern Airlines, Deutsche Lufthansa, Dragon Air, , Singapore Airlines...

Là đại lý uy tín của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Onebay.vn luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những chuyến bay, nếu bạn không tự mình săn được vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi, những tay săn kỳ cựu của công ty luôn sẵn sàng tìm kiếm cho bạn những tấm vé máy bay rẻ nhất.

Cam Kết Cung Cấp Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Tìm vé máy bay giá rẻ


(>12 tuổi)
(2 - 12 tuổi)
(< 2 tuổi)

OneBay luôn cam kết giá vé máy bay rẻ nhất