Săn Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Bạn là người thích đi du lịch, vé máy bay giá rẻ tìm hiểu cuộc sống và bạn không muốn cuộc hành trình của mình kéo dài trên tàu hỏa hay ô tô, một chuyến đi bằng máy bay sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc phưu lưu của bạn. Vậy phải làm sao để bạn đi du lịch bằng máy bay mà không phải tốn kém nhiều chi phí. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tìm cho mình những vé máy bay khuyến mãi đi nào.

Làm sao để mua được vé máy bay khuyến mãi giá rẻ?

Cách săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ các hãng hàng không Việt Nam | san ve may bay khuyen mai gia re

Cách săn vé máy bay khyến mãi các hãng hàng không.

Các hãng máy bay như Vietjet Air, Vietnam Airlines, jetstar… thường tung ra các loại vé khuyến mãi như vé máy bay khuyến mãi ngày hè hay theo giờ vàng, hàng ngày, cuối tuần hoặc theo đợt…. Tuy nhiên, để kiếm được một vé khuyến mãi giá rẻ của các hãng quả là không dễ dàng chút nào. Sau đây, mình sẽ chỉ ra cho bạn một số lưu ý để mua được vé máy bay giá rẻ của các hãng trên.

Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính và đường truyền tốc độ cao.

Bạn có thể mua vé máy bay bằng iphone, android…. Có kết nối mạng, nhưng việc dùng điện thoại để mua vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không quả là khó có được thành quả tốt cho bạn, một chiếc vi tính sẽ có ích rất nhiều cho bạn trong cuộc đua săn vé giá rẻ đấy. Nhớ rằng không phải một mình bạn đang mua vé máy bay khuyến mãi mà có rất nhiều người cũng ngồi săn vé như bạn. Vì vậy, hãy chắc chắc cho mình có một đường truyền tốt để bạn có thể vào săn vé mà không bị nghẽn mạng.

Săn vé máy bay khuyễn mãi giá rẻ đi du lịch nước ngoài | san ve may bay khuyen mai gia re

Săn vé máy bay khuyễn mãi giá rẻ đi du lịch nước ngoài

Muốn mua được vé máy bay giá rẻ bạn phải biết được đợt khuyến mãi của hãng bay

Khi tung ra các đợt khuyến mãi các hãng đều đăng tin rộng rãi và trong các vé tung ra đó cũng không phải tất cả các vé đều là vé giá rẻ. Vì vậy để săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ thì bạn nên đăng ký thành viên trên website của hãng mà bạn muốn bay và nhớ đăng ký nhận thông tin từ hãng nhé, bởi vì khi hãng có đợt khuyến mãi bạn sẽ nhận được thông tin sớm nhất và hệ thống vừa mở bán bạn có thể vào ngay để săn ngay cho mình những mức giá rẻ.

Ví dụ, hiện tại hãng Vietjet đang tung ra vé máy bay khuyến mãi từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2014 trên 24 chặng bay giá chỉ từ 9k đến 199k và khung giờ mở vé khuyến mãi là từ 12h00 đến 14h00 trong tháng 8 năm 2014. Có nghĩa là khi bạn vào khung giờ trên trong tháng 8 thì hãng sẽ tung ra vé khuyến mãi bất kỳ ở các chặng bạy được áp dụng, và giá vé khuyến mãi mà bạn mua được là từ 9k đến 199k chứ không phải chỉ có vé máy bay khuyến mãi rẻ nhất là 9k cho mỗi chặng bay.

Chuẩn bị đồ nghề kỹ càng trước khi săn vé máy bay khuyến mãi

Thẻ ngân hàng: đây là thứ cần thiết nhất cho bạn khi mua vé máy bay, bạn có thể dùng thẻ Visa hoặc thẻ ATM. Do đa phần các đợt khuyến mãi vé máy bay của các hãng đều bắt thanh toán bằng hình thức trên nên bạn cần chuẩn bị cho mình chắc chắn tránh trường hợp đặt vé được nhưng thanh toán không xong thì uổng.

Thông tin cá nhân: Bạn cần chuẩn bị các thông tin cá nhân của mình thật chuẩn xác vì nếu có thay đổi gì hãng sẽ liên hệ với bạn qua email hoặc điện thoại di động. Đặc biệt hãy luôn giữ thẻ ngân hàng trong tay để khi thanh toán bạn phải xem số thẻ tránh không tìm được thẻ thì đến khi tìm được vé sợ rằng không còn vé cho bạn nữa. Tất nhiên là thẻ ngân hàng của bạn phải còn tiền nhé ^^!

Cuối cùng, bạn cần truy cập vào website của hãng vào lúc họ mở bán ve may bay khuyen mai, hãy chọn cho mình chuyến cần bay, thời gian bay và điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu của website, sau đó thanh toán bằng thẻ Tùy theo mỗi hãng mà yêu cầu sẽ khác nhau nhưng nhìn chung thì quy trình đều như trên. Ngoài ra, theo mình bạn cần tô luyện cho bản thân các thao tác đặt vé nhanh và chính xác để khi săn vé bạn không bị mắc lỗi và mất vé.

Hãy kiên trì đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất cho mình nhé. Để tiết kiệm cơ số tiền cho việc khám phá của bạn thêm thú vị hơn. Chúc bạn thành công.

Cam Kết Cung Cấp Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Tìm vé máy bay giá rẻ


(>12 tuổi)
(2 - 12 tuổi)
(< 2 tuổi)

OneBay luôn cam kết giá vé máy bay rẻ nhất