Đặt Mua Vé Máy Bay Tết 2015

Tết Ất Mùi 2015 đã cận kề, những người con xa nhà cũng như người thân của họ đang đợi một buổi tụ họp gia đình đầm ấm. Với nhu cầu đi lại ngày càng cao và thời gian nghỉ hạn hẹp, hầu như ai cũng chuẩn bị cho mình một tấm vé máy bay tết 2015 để hưởng thụ cái tết trọn vẹn bên tình than gia đình. Nếu bạn cũng là một người con xa xứ thì chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tìm cho mình tấm vé máy bay về tết đi nào.

Làm thế nào để mua được vé máy bay về tết giá rẻ?

Cứ đến mỗi dịp tết đến giá vé các loại phương tiện như ô tô, tàu hỏa và máy bay đều tăng. Không ngoại lệ, vé máy bay về tết năm 2015 năm nay cũng thế.Vậy làm sao để bạn có thể kiếm được tấm vé máy bay về tết khi mà túi tiền bạn đang hạn hẹp. Đừng quá lo lắng vì mình sẽ giúp bạn tìm cách kiếm cho mình tấm vé máy bay về tết giá rẻ.

Vé máy bay tết 2015 | ve may bay tet 2015

Đặt mua vé may bay về tết 2015 ngay hôm nay

Mình tra lịch thì thấy mòng 1 tết năm 2015 bắt đầu từ ngày 19/2/2015 dương lịch. Như vậy, bạn sẽ về nghỉ tết trước ngày 19/2/2015. Các ngày trước tết là 26, 27, 28, 29 và 30 âm lịch sẽ rơi vào khoảng từ 14 đến 18/2/2014. Tuy dù mãi tháng 2 năm sau mới là tết 2015 nhưng bạn cần chú ý cập nhật tin tức Onebay để nắm tình hình và tìm cho mình vé máy báy về tết 2015 giá rẻ.

Để mua được vé máy bay về tết giá rẻ bạn cần sắp xếp lịch trình của mình hợp lý và đặt mua vé máy bay sớm. Vì tết là thời điểm nhu cầu đi lại rất cao nên vé máy bay tết sẽ không xuất hiện những loại vé khuyến mãi từ 9k như những khuyến mãi hàng tuần của Vietjet, do đó bạn chỉ có thể mua vé giá rẻ hơn khi các hãng mở bán vé máy bay tết cách vài tháng so với thời gian khởi hành. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tin tức vé máy bay tết 2014 để rút kinh nghiệm cho mùa săn vé máy bay tết 2015 nhé.

Một số chú ý cho đợt săn vé tết về quê 2015

Từ các đợt săn vé tết các năm trước mình có rút ra một số kinh nghiệm, xin được chia sẻ với bạn:

1. Nếu gia đình bạn có em bé dưới 2 tuổi thì giá vé là miễn phí với Jetstar, VietJetAir và với Vietnam Airlines là 10% giá vé. Bạn cần biết mỗi chuyến bay chỉ cho phép có khoảng 10-15 em bé, nên bạn cần mua vé sớm để có thể lựa chọn thời gian bay phù hợp. Nếu bạn không mua vé cho trẻ em dưới 2 tuổi bạn có thể gặp phải những tình huống trớ true như:

- Phải đặt vé trẻ em thay vì vé em bé miễn phí.

- Phải đi chuyến bay không theo dự định.

2. Dịp Tết là cơ hội cho những kẻ lừa đảo kiếm them thu nhập. Nếu bạn có thể tự đặt, tự thanh toán thì rất tốt nhưng để chắc chắn mua vé máy bay về tết 2015 giá rẻ nhất bạn nên tìm cho mình đại lý vé máy bay tin cậy để đặt vé tết giá rẻ cho bạn.

3. Theo mình dự đoán thì lịch nghỉ Tết phù hợp nhất sẽ là từ 14-02 đến 22-02 tương ứng từ ngày 26/12 – 4/1 Tết âm lịch. Vì vậy, các bạn hãy nhanh nhanh tính toán xem mình có nghỉ tết được trong khoảng đó không thì đặt vé máy bay về tết 2015 luôn nhé, giá vé hiện giờ đang khá ổn đấy.

4. Hiện tại các hãng đã đưa ra giá vé về tết nhưng mới chỉ có chặng Tp.HCM – Hà Nội và ngược lại là bán vé “thật” có nghĩa là giá vé tạm ổn để mua, còn các chặng khác như Vinh/Đà Nẵng /… thì chỉ là để cho có thôi, tránh mừng hụt mà đã mua ngay nhé.

Đặt mua vé máy bay tết 2015 ở đâu?

Đặt mua vé máy bay tết 2015 giá rẻ | dat mua ve may bay tet 2015 gia re

Đặt mua vé may bay tết 2015 giá rẻ, mua càng sớm giá càng rẻ.

Hiện tại các hãng hàng không nội địa đang đua nhau tung giá vé máy bay tết 2015, tuy nhiên chỉ có một số chặng như Sài Gòn – Hà Nội là có giá thực còn một số chặng bay khác vẫn chỉ là giá tham khảo, nên khi bạn đặt vé khó mà thành công. Vậy phải làm sao mới biết được chặng bay nào hãng đã đưa ra là giá thực để bạn có thể đặt được vé về tết sớm giá rẻ, đừng quá lo lắng bạn có thể liên hệ với Onebay và đặt cho mình tấm vé máy bay về tết giá rẻ, là đại lý uy tín của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airl, Vietjet Airl, Jetstar… Onebay luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các chặng bay và giá vé tương ứng. Đến với Onebay bạn sẽ yên tâm có cho mình một chuyến bay giá rẻ về đoàn tụ cùng gia đình, đón mừng một năm mới may mắn.

Các bạn có thể cập nhật vé máy bay về tết tại http://OneBay.Vn để tìm vé máy bay giá rẻ nhất đi nhé.

Cam Kết Cung Cấp Vé Máy Bay Rẻ Nhất

Tìm vé máy bay giá rẻ


(>12 tuổi)
(2 - 12 tuổi)
(< 2 tuổi)

OneBay luôn cam kết giá vé máy bay rẻ nhất